ติดต่อรับรายละเอียด :
สายด่วน 086 588 1123
087 561 3469

ไบโอสเปรย์ราคาถูก ชะลอความแก่

บทความ

ข่าว กิจกรรม สาระเพื่อสุขภาพ

ลดคอเลสเตอรอล (cholesterol)

การรับประทานอาหารที่มีคอเลสเตอรอลต่ำเป็นการควบคุมการรับประทานอาหารที่ถูกต้องและเหมาะสม เรามาดูว่าแต่วัตถุดิบที่นำมาปรุงอาหารนั้นมีคอเลสเตอรอลอยู่สักเท่าไหร่กัน ...
อ่านรายละเอียดต่อ


ต่าแหน่งของฟ้นที่ผุได้ง่ายที่สุด

1. ผุบริเวณพื้นผิวเคลือบฟัน ด้านบดเคี้ยว จากคราบ แบคทีเรียที่ติดตามร่องฟัน มักพบบ่อยในเด็กเนื่องจาก ละเลยการแปรงฟันใน บริเวณนี้ 2. ผุระหว่างซอกพ้น เพราะเป็น บร...
อ่านรายละเอียดต่อ


ปัญหาฟันผุ

ฟ้นผุ คืออะไรฟันผุ คือ การเสื่อมสสายชองฟัน เริ่มตั้งแต่ผิวเคลือบฟัน ไปที่เนื้อฟัน และอาจลุกลามใปถีงรากพ้น ฟ้นผุเกิดขึ้นอย่างไร เกิดจากแบคทีเรียในคราบพลัคทำปฏิ...
อ่านรายละเอียดต่อ


โรคฃ้อเสื่อม

โรคฃ้อเสื่อม เป็นความผิดปกติของข้อ ทื่พบได้บ่อยในช่วงเข้าสูวัยกลางคนและพบได้เพิ่มขึ้นเมื่ออายุมากขึ้นเรื่อยๆ พบบ่อยในตำแหน่งของข้อที่ต้องรับนื้าหนักมากเช่น ข้อเ...
อ่านรายละเอียดต่อ


ดื่มน้ำต้มใบทุเรียนเทศ จนหายขาดจากโรคมะเร็ง..ภายใน

สุดทึ่ง!! อดีตนายก อบต. อาชีพทนายความ ป่วยหนักแพทย์ระบุเป็นโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลืองระยะสุดท้าย จนกระทั่งน้องชายแนะนำให้ดื่มน้ำต้มใบทุเรียนเทศวันละ 3 เวลาเพียง 20 ...
อ่านรายละเอียดต่อ


หน้าอ่อนลง 10ปี ต้องมีเซ็กซ์

หน้าอ่อนลง 10ปี ต้องมีเซ็กซ์ - เชื่อว่าคงไม่มีใครอยากหน้าแก่ หนังเหี่ยว เห็นแล้วมีคนเรียกคุณลุง คุณป้าให้อารมณ์ต้องขุ่นมัว ทำให้หนุ่มๆ สาวๆ ต้องจัดเครื่องประทิน...
อ่านรายละเอียดต่อ


ขาหมู รักษาเบาหวาน ลดอ้วน โดย นพ.บรรจบ ชุณหสวัสดิก

"จริงนะคะ จะบอกให้" คุณทิพวัลย์ยืนยัน คุณทิพวัลย์เป็นสมาชิกตัวอย่างที่ผมเชิญมาเพื่อเป็นกำลังใจกับผู้รักสุขภาพที่มาเวิร์กช็อป เธอลดน้ำหนักไป 10 ก.ก. ใน 6 เดือ...
อ่านรายละเอียดต่อ


โรคกรดไหลย้อน (Gastroesophageal reflux disease)

โรคกรดไหลย้อน (Gastroesophageal reflux disease) - เป็นภาวะที่น้ำย่อยจากกระเพาะอาหารไหลย้อนขึ้นไปในหลอดอาหาร โดยของที่ไหลย้อนส่วนใหญ่จะเป็นกรดในกระเพาะอาหาร ส่วน...
อ่านรายละเอียดต่อ


แปรงฟันบ่อย เป็นผลดีต่อสมอง ป้องกันความจำเสื่อม

มหาวิทยาลัยเซ็นทรัล แลงเคสเชียร์ - จากการสำรวจของมหาวิทยาลัยเซ็นทรัล แลงเคสเชียร์ อ้างว่า การแปรงฟันบ่อยจะเป็นผลดีต่อสมอง เพราะสามารถป้องกันภาวะความจำเสื่อมได้ ...
อ่านรายละเอียดต่อ


เรสเวอราทรอล คืออะไร ? ดีอย่างไร ?

จากข้อมูลทางการแพทย์ในระดับสากลพบว่า ในปีพ.ศ. 2537 มีผู้ป่วยด้วยโรคมะเร็งมากกว่า 18 ล้านคน และจะมีปริมาณผู้ป่วยเพิ่มขึ้นถึงปีละ 9 ล้านคน องค์การอนามัยโลก (WHO) ...
อ่านรายละเอียดต่อกลับหน้าที่แล้ว