กรุณาเลือกสินค้าที่เหมาะสมกับท่าน

ดูตะกร้าสินค้า

ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ

ไบโอสเปรย์ต่อต้านความชรา

ที่มากองบรรณาธิการ ปรับปรุงล่าสุด วันเสาร์ที่ 31 มีนาคม พ.ศ.2555 00:21 น.

ไบโอสเปรย์ต่อต้านความชรา

จากการวิจัยของนักวิทยาศาสตร์ และวงการแพทย์สมัยใหม่ เชื่อว่า HGH มีผลต่ความแก่ชราของมนุษย์  HGH เป็นฮอร์โมนที่ถูกสร้างโดย ต่อมใต้สมอง(pituitary gland)  ฮอร์โมน HGH เป็นโปรตีนที่สังเคระห์จากกรดอะมิโนอยู่ทั้งหมด 191 โมเลกุล สังเคราะห์ขึ้นตามกระบวนการธรรมชาติ เพื่อควบคุมการเจริญเติบโตและการแบ่งตัวของเซลล์ 
HGH จะอยู่ในกระแสเลือดประมาณชั่วโมงเศษ ๆ หลั่งจากากรหลั่งจากต่อมใต้สมอง ตอนกลางคืนฮอร์โมนนี้จะหลั่งปริมาณมากที่สุดในช่วงเวลาที่หลับลึก  การออกกำลังกายและการรับประทานอาหารเป็นปัจจัยของปริมาณการหลั่ง ในเวลากลางวัน
      กระแสเลือดจะพา  HGH    เดินทางไปยังอวัยวะและเนื้อเยื่อต่าง ๆ อันเป็นกลไกในการควบคุมของระบบร่างกายมนุษย์ โดยเฉพาะ ตับ 

เมื่อตับได้รับสัญญาณจาก HGH แล้วจะสร้างสารที่มีหน้าที่คล้ายอินซูลิน (Insulin like Growth Factor -1 หรือเรียกว่าฮอร์โมน IGF-1 ) ออกมาตอบสนองต่อการกระตุ้นของ HGH   ฮอร์โมนที่ตับหลั่งออกมานี้มีบทบาทสำคัญในการกระตุ้นการเจริญเติบโต และการซ่อมแซมเซลล์ เนื้อเยื่อ และอวัยวะต่าง ๆ ทั่วร่างกาย นอกจากนี้        IGF-1  เพิ่มกระบวนการเผาพลาญกลูโคส กระตุ้นระบบภูมิต้านทานให้แข็งแรง และเป็นแหล่งพลังงานของเซลล์  นี่คือ ผลที่คล้ายกับการทำงานของอินซูลิน ดังนั้น IGF-1 จึงมีประโยชน์คล้ายกับ HGH ซึ่งมีหน้าที่ที่สัมพันธ์กันอย่างแยกไม่ออก การกระตุ้นให้เกิดการสร้างส่วนที่เสื่อมสลายไปทดแทนซึ่งจะทำให้ได้เซลล์ใหม่ทดแทน
     การหลั่งของฮอร์โมน HGH จะมีมากในช่วงวัยเจริญเติบโตคือช่วงวัยรุ่น และเริ่มลดลงเรื่อย ๆ ตามวัยที่เพิ่มขึ้น โดยคาดการว่า 20 ปี หลั่งปริมาณ 500 microgram ลดลงเมื่อเป็น 200 เมื่ออายุ 40 ปี และ 20 microgram ตอนอายุ 80 ปี
การหลั่งจะลดลงเรื่อย ๆ หากไม่ได้รับการกระตุ้น

สุดท้ายหลังจากอ่านบทความ"ไบโอสเปรย์ต่อต้านความชรา "

          โปรตีนเป็นสารอาหารที่มีความสำคัญต่อการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอและเสริมสร้าง ความแข็งแรง ของร่างกาย อาหารเสริมหลายชนิดที่วางขาย ช่วยให้ร่างกายคุณได้รับสารอาหารที่เพียงพอ อาหารเสริมควรเลือกซื้อตามชนิดสารอาหาร ในส่วนที่เราขาด จึงจะได้ประโยชน์อย่างเต็มที่ จากการจ่ายเงินซื้อ ซึ่งบางครั้งการรับประทานอาหารนั้นให้ไม่ได้หรือให้ได้ บางส่วนเท่านั้น เนื่องจากเราจะอิ่มก่อนนั้นเอง หรือเกิดจากรสชาติอาหารที่ทำให้เราไม่อยากรับประทาน ดังนั้นสารอาหารจากผลิตภัณฑ์เสริมอาหารหรือสารสกัดเข้มข้นเป็นทางเลือกที่เหมาะสมอีกทางหนึ่ง จากบทความไบโอสเปรย์ต่อต้านความชรา นั้นความอ่อนแอของร่างกายสามารถทำให้ เกิดภาวะที่เสี่ยงต่อการเจ็บป่วย

อ่านข้อมูลสำหรับการดูแลสุขภาพ แล้วท่านสามารถเลือกดูรายการสารเสริมสุขภาพที่เราแนะนำให้รู้จัก คลิกที่นี่อาหารเสริมสุขภาพ สารสกัดเข้มข้น วิตามิน ซึ่งมีผลการวิจัยสนับสนุนจากทั่วโลกว่าสามารถ่วยให้ร่างกายกลับมากระฉับกระเฉง อ่านบทความเกียวกับ การดูแลสุขภาพ การรักษาสุขภาพ ฮอร์โมน ความแก่ การชะลอความชรา และบทความด้านสุขภาพอื่น ๆ ได้ทีนี่ หรือหาผลิตภัณฑ์มาบำรุงร่างกายที่ได้รับการรับรองจาก อย. ช่วยให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง จาก เซลล์ภายในสู่ภายนอกด้วยนาโนเทคโนโลยี วิตามินเพื่อสุขภาพ