กรุณาเลือกสินค้าที่เหมาะสมกับท่าน

ดูตะกร้าสินค้า

โกรทฮอร์โมน-HGH

HGH เราจะทำให้ร่างกายหลั่งหรือจะยอมเสียชีวิตก่อนวัยอันควร

ที่มาbionutric.com ปรับปรุงล่าสุด วันเสาร์ที่ 31 มีนาคม พ.ศ.2555 00:21 น.

กราฟแสดงการลดลงของ HGH

ขณะที่ HGH ลดลง สภาวะการแก่ตัวจะเพิ่มขึ้น โดยสัมพันธ์กับอาการเหล่านี้ : ผมหงอกก่อนวัย พลังงานถดถอย สมรรถภาพทางเพศเสื่อม ไขมันเพิ่มขึ้น กระดูกพรุน โรคหัวใจและหลอดเลือดและอื่นๆ คนหนุ่มสาวที่มีระดับ GH ที่ต่ำก็จะมีอาการเหล่านี้ได้เช่นกัน

HGH เป็นฮอร์โมนจากต่อมไร้ท่อเช่นเดียวกับ เทสโทสเตอโรน เอสโตรเจน เมลาโธนิน และ DHEA ฮอร์โมนเหล่านี้จะลดลงเมื่อเราอายุมากขึ้น แต่วิทยาศาสตร์ช่วยให้เราเข้าใจว่า เราจะพัฒนาอาการของคนแก่เมื่อ HGH ลดลง ความจริงก็คือ คนอายุ 60 ปี จะผลิต HGH ได้เพียง ? ของปริมาณที่ผลิตได้ในคนหนุ่มอายุ 20 ปี

GH จะถูกหลั่งในชั่วโมงแรกหลังจากเราหลับสนิท และจะถูกส่งไปที่ตับ

เพื่อเปลี่ยนเป็น สารที่มีหน้าที่คล้ายอินซูลิน (Insulin like growth factor-1 หรือ IHG-1) หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า โซมาโตเมดิน (Somatomedin)

IGF-1 ส่งเสริมกระบวนการเผาผลาญกลูโคส กระตุ้นระบบภูมิต้านทานและเป็นแหล่งพลังงานของเซลล์ ที่คือผลที่คล้ายกับการทำงานของอินซูลิน และนี่คือสาเหตุว่าทำไม IGF-1 จึงมีประโยชน์คล้ายกับ HGH

ต่อมใต้สมองจะหลั่ง HGH ก็ต่อเมื่อถูกกระตุ้นและผลเช่นนี้ก็เกิดขึ้นได้แม้ในคนแก่ สารต่างๆเหล่านี้เช่น Arginine Ornithine Lysine Glutamine OKG Glycine Niacin GHB และการอดอาหาร มีผลในการกระตุ้นให้ร่างกายหลั่ง HGH ซึ่งส่งผลให้ร่างกายต่อต้านเชื้อโรคและชลอความแก่ได้

สุดท้ายหลังจากอ่านบทความ"HGH เราจะทำให้ร่างกายหลั่งหรือจะยอมเสียชีวิตก่อนวัยอันควร "

          โปรตีนเป็นสารอาหารที่มีความสำคัญต่อการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอและเสริมสร้าง ความแข็งแรง ของร่างกาย อาหารเสริมหลายชนิดที่วางขาย ช่วยให้ร่างกายคุณได้รับสารอาหารที่เพียงพอ อาหารเสริมควรเลือกซื้อตามชนิดสารอาหาร ในส่วนที่เราขาด จึงจะได้ประโยชน์อย่างเต็มที่ จากการจ่ายเงินซื้อ ซึ่งบางครั้งการรับประทานอาหารนั้นให้ไม่ได้หรือให้ได้ บางส่วนเท่านั้น เนื่องจากเราจะอิ่มก่อนนั้นเอง หรือเกิดจากรสชาติอาหารที่ทำให้เราไม่อยากรับประทาน ดังนั้นสารอาหารจากผลิตภัณฑ์เสริมอาหารหรือสารสกัดเข้มข้นเป็นทางเลือกที่เหมาะสมอีกทางหนึ่ง จากบทความHGH เราจะทำให้ร่างกายหลั่งหรือจะยอมเสียชีวิตก่อนวัยอันควร นั้นความอ่อนแอของร่างกายสามารถทำให้ เกิดภาวะที่เสี่ยงต่อการเจ็บป่วย

อ่านข้อมูลสำหรับการดูแลสุขภาพ แล้วท่านสามารถเลือกดูรายการสารเสริมสุขภาพที่เราแนะนำให้รู้จัก คลิกที่นี่อาหารเสริมสุขภาพ สารสกัดเข้มข้น วิตามิน ซึ่งมีผลการวิจัยสนับสนุนจากทั่วโลกว่าสามารถ่วยให้ร่างกายกลับมากระฉับกระเฉง อ่านบทความเกียวกับ การดูแลสุขภาพ การรักษาสุขภาพ ฮอร์โมน ความแก่ การชะลอความชรา และบทความด้านสุขภาพอื่น ๆ ได้ทีนี่ หรือหาผลิตภัณฑ์มาบำรุงร่างกายที่ได้รับการรับรองจาก อย. ช่วยให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง จาก เซลล์ภายในสู่ภายนอกด้วยนาโนเทคโนโลยี วิตามินเพื่อสุขภาพ