กรุณาเลือกสินค้าที่เหมาะสมกับท่าน

ดูตะกร้าสินค้า

โกรทฮอร์โมน-HGH

การศึกษา HGH

ที่มาเอกสารทางวิชาการ aging process และ biospray sale kit ปรับปรุงล่าสุด วันเสาร์ที่ 31 มีนาคม พ.ศ.2555 00:21 น.

ผลการศึกษา HGH-study-result

1958 มีการใช้ HGH ชนิดฉีดในเด็กที่มีปัญหาการเจริญเติบโต

1980 FDA สั่งห้ามใช้ HGH หลังพบว่าเด็กเป็นโรค Creutzfeldt Jakob disease (CJD) ไม่สามารถควบคุมการทำงานของกล้ามเนื้อและเสียชีวิตภายใน 5 ปี

1985 มีการวิจัยทางเลือกใหม่ในการใช้ HGH โดยนำเอากรดอะมิโนมาต่อกันเป็นสายโซ่ยาว

1986 การสร้างสูตรกรดอะมิโนสายโซ่ยาวเป็นผลสำเร็จ

1990 Dr. Daniel Rudman ประกาศในวารสารการแพทย์ NEW ENGLAND ว่า HGH สามารถชะลอความแก่ได้ หลังจากการใช้ต

ิดต่อกัน 6 เดือน ช่วยให้ดูเป็นหนุ่มสาวขึ้น 10-20 ปี

1992 Dr. Edmund Chein ลองใช้ HGH ให้ตัวเอง

1994 Dr. Edmund Chein ขอร้องต่อศาลให้อนุญาตทดลอง HGH ในมนุษย์ผู้ใหญ่

1995 มีการร่วมมือกับ Dr.L.Cass Terry ศาสดราจารย์ทางด้านประสาทวิทยาพบว่าการใช้ HGH ในปริมาณต่ำแต่ติดต่อกันนานๆ ดีกว่าการใช้ HGH ปริมาณสูงแต่ในเวลาอันสั้น และไม่พบผลข้างเคียงใดๆ

1996 FDA อนุญาตให้ใช้ HGH

1997 มีการผลิต HGH ออกจำหน่ายเชิงการค้า

สุดท้ายหลังจากอ่านบทความ"การศึกษา HGH "

          โปรตีนเป็นสารอาหารที่มีความสำคัญต่อการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอและเสริมสร้าง ความแข็งแรง ของร่างกาย อาหารเสริมหลายชนิดที่วางขาย ช่วยให้ร่างกายคุณได้รับสารอาหารที่เพียงพอ อาหารเสริมควรเลือกซื้อตามชนิดสารอาหาร ในส่วนที่เราขาด จึงจะได้ประโยชน์อย่างเต็มที่ จากการจ่ายเงินซื้อ ซึ่งบางครั้งการรับประทานอาหารนั้นให้ไม่ได้หรือให้ได้ บางส่วนเท่านั้น เนื่องจากเราจะอิ่มก่อนนั้นเอง หรือเกิดจากรสชาติอาหารที่ทำให้เราไม่อยากรับประทาน ดังนั้นสารอาหารจากผลิตภัณฑ์เสริมอาหารหรือสารสกัดเข้มข้นเป็นทางเลือกที่เหมาะสมอีกทางหนึ่ง จากบทความการศึกษา HGH นั้นความอ่อนแอของร่างกายสามารถทำให้ เกิดภาวะที่เสี่ยงต่อการเจ็บป่วย

อ่านข้อมูลสำหรับการดูแลสุขภาพ แล้วท่านสามารถเลือกดูรายการสารเสริมสุขภาพที่เราแนะนำให้รู้จัก คลิกที่นี่อาหารเสริมสุขภาพ สารสกัดเข้มข้น วิตามิน ซึ่งมีผลการวิจัยสนับสนุนจากทั่วโลกว่าสามารถ่วยให้ร่างกายกลับมากระฉับกระเฉง อ่านบทความเกียวกับ การดูแลสุขภาพ การรักษาสุขภาพ ฮอร์โมน ความแก่ การชะลอความชรา และบทความด้านสุขภาพอื่น ๆ ได้ทีนี่ หรือหาผลิตภัณฑ์มาบำรุงร่างกายที่ได้รับการรับรองจาก อย. ช่วยให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง จาก เซลล์ภายในสู่ภายนอกด้วยนาโนเทคโนโลยี วิตามินเพื่อสุขภาพ