กรุณาเลือกสินค้าที่เหมาะสมกับท่าน

ดูตะกร้าสินค้า

ข่าว กิจกรรม สาระเพื่อสุขภาพ

สระผมกระตุ้นโลหิตไหลเวียน

ที่มาสสส ปรับปรุงล่าสุด วันเสาร์ที่ 31 มีนาคม พ.ศ.2555 00:21 น.

เทคนิคให้ความรู้สึกผ่อนคลาย

เทคนิคให้ความรู้สึกผ่อนคลาย

 แค่ การสระผมเพื่อขจัดสิ่งสกปรกพร้อมการนวดคลึงหนังศีรษะก็สามารถกระตุ้นการไหล เวียนของโลหิตบริเวณศีรษะได้ ซึ่งสามารถสัมผัสผลลัพธ์เหล่านั้นได้จากความรู้สึกโล่งสบายศีรษะ บ้างก็ช่วยคลายอาการปวดศีรษะได้
สำหรับวิธีกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตดังกล่าว มีเทคนิคเพียงเล็กน้อย  โดย หลังจากการชโลมให้เส้นผมแ

ละหนังศีรษะเปียกชุ่ม ใส่แชมพูหรือครีมนวดบำรุงแล้ว ให้ใช้นิ้วนวด วนเป็นวงกลมๆ ตั้งแต่บริเวณหน้าผาก นวดวนเลื่อนไปให้เลยเข้าแนวเส้นผม  ต่อ ด้วยการวางอุ้งมือทั้งสองข้างที่หนังศีรษะในตำแหน่งเหนือใบหู แล้วใช้อุ้งมือยกหนังศีรษะขึ้น จากนั้นนวดเป็นวงกลมให้ทั่วศีรษะสักครู่ แล้วล้างแชมพูหรือครีมนวดออกด้วยน้ำเย็น
อยาก รู้ว่าการกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตบริเวณหนังศีรษะด้วยการนวดอย่างมีเทคนิค ให้ความรู้สึกผ่อนคลายได้เพียงใด ลองนำวิธีที่นำมาบอกกล่าวไปทดลองปฏิบัติด้วยตนเองดู

สุดท้ายหลังจากอ่านบทความ"สระผมกระตุ้นโลหิตไหลเวียน"

          โปรตีนเป็นสารอาหารที่มีความสำคัญต่อการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอและเสริมสร้าง ความแข็งแรง ของร่างกาย อาหารเสริมหลายชนิดที่วางขาย ช่วยให้ร่างกายคุณได้รับสารอาหารที่เพียงพอ อาหารเสริมควรเลือกซื้อตามชนิดสารอาหาร ในส่วนที่เราขาด จึงจะได้ประโยชน์อย่างเต็มที่ จากการจ่ายเงินซื้อ ซึ่งบางครั้งการรับประทานอาหารนั้นให้ไม่ได้หรือให้ได้ บางส่วนเท่านั้น เนื่องจากเราจะอิ่มก่อนนั้นเอง หรือเกิดจากรสชาติอาหารที่ทำให้เราไม่อยากรับประทาน ดังนั้นสารอาหารจากผลิตภัณฑ์เสริมอาหารหรือสารสกัดเข้มข้นเป็นทางเลือกที่เหมาะสมอีกทางหนึ่ง จากบทความสระผมกระตุ้นโลหิตไหลเวียนนั้นความอ่อนแอของร่างกายสามารถทำให้ เกิดภาวะที่เสี่ยงต่อการเจ็บป่วย

อ่านข้อมูลสำหรับการดูแลสุขภาพ แล้วท่านสามารถเลือกดูรายการสารเสริมสุขภาพที่เราแนะนำให้รู้จัก คลิกที่นี่อาหารเสริมสุขภาพ สารสกัดเข้มข้น วิตามิน ซึ่งมีผลการวิจัยสนับสนุนจากทั่วโลกว่าสามารถ่วยให้ร่างกายกลับมากระฉับกระเฉง อ่านบทความเกียวกับ การดูแลสุขภาพ การรักษาสุขภาพ ฮอร์โมน ความแก่ การชะลอความชรา และบทความด้านสุขภาพอื่น ๆ ได้ทีนี่ หรือหาผลิตภัณฑ์มาบำรุงร่างกายที่ได้รับการรับรองจาก อย. ช่วยให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง จาก เซลล์ภายในสู่ภายนอกด้วยนาโนเทคโนโลยี วิตามินเพื่อสุขภาพ