กรุณาเลือกสินค้าที่เหมาะสมกับท่าน

ดูตะกร้าสินค้า

อาหารต้านความแก่และชะลอวัย

ลดกินเนื้อวัวเนื้อแกะเท่ากับ ลดอัตราเสี่ยงตายลงมากถึง 1 ใน 3

ที่มาไทยรัฐฉบับพิมพ์ 24 สิงหาคม 2553 ปรับปรุงล่าสุด วันเสาร์ที่ 31 มีนาคม พ.ศ.2555 00:22 น.

ลดกินเนื้อวัวเนื้อแกะเท่ากับ ลดอัตราเสี่ยงตายลงมาก

ลดอัตราเสี่ยงตายลงมากถึง 1 ใน 3 จากลดกินเนื้อวัวเนื้อแกะ

โรงเรียนการสาธารณสุขฮาร์วาร์ดชื่อดังของสหรัฐฯกล่าวเตือนว่า ผู้หญิงไม่ควรจะบริโภคเนื้อสัตว์ประเภทเนื้อวัว เนื้อแกะซ้ำกันไม่เกินวันละ 2 มื้อ ไม่เช่นนั้นอาจจะต้องเสี่ยงกับการเป็นโรคหัวใจสูงขึ้นถึงร้อยละ 30

ลดกินเนื้อวัวเนื้อแกะ

ผลจากการศึกษากับสตรี 84,136 คน ที่อยู่ในวัยระหว่าง 30-55 ปี ว่า ถ้าทำได้เปลี่ยนมากินปลาแทน จะลดความเสี่ยงให้น้อยลงไปได้ร้อยละ 24 หรือถ้าหากกินไก่แทน ก็ยังจะลดไปได้ร้อยละ 19 นักวิจัยอดัม เบิร์นสไตล์ ผู้เรียบเรียงรายงานแจ้งว่า ผลการศึกษาแสดงว่า หากกินอย่างอื่นแทน หรือลดปริมาณเนื้อสัตว์ประเภทเนื้อวัว เนื้อแกะให้น้อยล

ง จะได้คุณประโยชน์แก่สุขภาพอย่างสำคัญตอบแทน.

หันมารับประทานผักมาก ๆ จะช่วยให้ร่างกายมีปริมาณไฟเเบอร์ ซึ่งจะช่วยให้ร่างกายขับของเสียออกจากร่างกายได้มาก หากสนใจ ดีท็อกซ์ เราอยากแนะนำผลิตภัณฑ์ไบโอกรีนและเด คเลน แคบ ใช้คู่กัน เท่านี้เราก็สามารถขับพิษออกจากร่างกายได้ ลองศึกษารายละอียดดู ทีนี่ หรือ อ่านข้อมูลเกี่ยวกับอนุมูลอิสระ

สุดท้ายหลังจากอ่านบทความ"ลดกินเนื้อวัวเนื้อแกะเท่ากับ ลดอัตราเสี่ยงตายลงมากถึง 1 ใน 3 "

          โปรตีนเป็นสารอาหารที่มีความสำคัญต่อการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอและเสริมสร้าง ความแข็งแรง ของร่างกาย อาหารเสริมหลายชนิดที่วางขาย ช่วยให้ร่างกายคุณได้รับสารอาหารที่เพียงพอ อาหารเสริมควรเลือกซื้อตามชนิดสารอาหาร ในส่วนที่เราขาด จึงจะได้ประโยชน์อย่างเต็มที่ จากการจ่ายเงินซื้อ ซึ่งบางครั้งการรับประทานอาหารนั้นให้ไม่ได้หรือให้ได้ บางส่วนเท่านั้น เนื่องจากเราจะอิ่มก่อนนั้นเอง หรือเกิดจากรสชาติอาหารที่ทำให้เราไม่อยากรับประทาน ดังนั้นสารอาหารจากผลิตภัณฑ์เสริมอาหารหรือสารสกัดเข้มข้นเป็นทางเลือกที่เหมาะสมอีกทางหนึ่ง จากบทความลดกินเนื้อวัวเนื้อแกะเท่ากับ ลดอัตราเสี่ยงตายลงมากถึง 1 ใน 3 นั้นความอ่อนแอของร่างกายสามารถทำให้ เกิดภาวะที่เสี่ยงต่อการเจ็บป่วย

อ่านข้อมูลสำหรับการดูแลสุขภาพ แล้วท่านสามารถเลือกดูรายการสารเสริมสุขภาพที่เราแนะนำให้รู้จัก คลิกที่นี่อาหารเสริมสุขภาพ สารสกัดเข้มข้น วิตามิน ซึ่งมีผลการวิจัยสนับสนุนจากทั่วโลกว่าสามารถ่วยให้ร่างกายกลับมากระฉับกระเฉง อ่านบทความเกียวกับ การดูแลสุขภาพ การรักษาสุขภาพ ฮอร์โมน ความแก่ การชะลอความชรา และบทความด้านสุขภาพอื่น ๆ ได้ทีนี่ หรือหาผลิตภัณฑ์มาบำรุงร่างกายที่ได้รับการรับรองจาก อย. ช่วยให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง จาก เซลล์ภายในสู่ภายนอกด้วยนาโนเทคโนโลยี วิตามินเพื่อสุขภาพ