กรุณาเลือกสินค้าที่เหมาะสมกับท่าน

ดูตะกร้าสินค้า

ข่าว กิจกรรม สาระเพื่อสุขภาพ

ผักใบเขียว มีสารป้องกันความเสื่อมของร่างกายสูง และเบาหวาน

ที่มาไทยรัฐ 25 สิงหาคม 2553 ปรับปรุงล่าสุด วันเสาร์ที่ 31 มีนาคม พ.ศ.2555 00:25 น.

ผักไบเขียว ต้านเบาหวาน

ผักใบเขียว  มีสารป้องกันความเสื่อมของร่างกายสูง และเบาหวาน  วารสาร การแพทย์อังกฤษ คณะนักวิจัย เปิดเผยว่า การกินผักใบเขียวมากๆ อาจจะช่วยป้องกันโรคเบาหวาน

แบบที่ 2 ที่เป็นกับผู้ใหญ่ได้

นักวิจัยได้วิเคราะห์รายงานผลการศึกษาการกินผักและผลไม้ 6 เรื่อง ซึ่งเกี่ยวพันกับผู้ใหญ่ 220,000 คนด้วยกัน พบว่า มีแต่ผักอย่างผักขม ผักโหม และกะหล่ำปลีเท่านั้น ที่ให้คุณอย่างสังเกตได้ หากกินวันละในปริมาณ 1 จานครึ่ง หรือหนักประมาณ 106 กรัม จะช่วยป้องกันโรคได้ร้อยละ 14 ผู้เชี่ยวชาญยังแนะนำให้กินผักผลไม้วันหนึ่งกันให้มากสัก 5 จาน และยังแจ้งว่าผักใบเขียว

ผักใบเขียว ยังรวมถึงบร้อคโคลี่และกะหล่ำดอกด้วย

คณะนักวิจัยกล่าวว่า อัน

ที่จริงทั่วไปแล้วผักและผลไม้ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวพันกับโอกาส
ที่จะเป็นโรคเบาหวานแข็งขันเท่าใดนัก    "หากแต่เป็นแนวทั่วไปมุ่งไปในทางนั้น"

แม้จะยังไม่มีเหตุผลแน่ชัด แต่คาดกันว่าอาจเป็นเพราะผักใบเขียว มีสารป้องกันความเสื่อมของร่างกาย พวกวิตามินซีสูง และบางทฤษฎีก็อ้างว่า เพราะมีแมกนีเซียมอยู่มาก.

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับ อาหารที่ป้องกันความเสี่อมของร่างกาย สารสกัด ชะลอวัย จากธรรมชาติ 100 %

สุดท้ายหลังจากอ่านบทความ"ผักใบเขียว มีสารป้องกันความเสื่อมของร่างกายสูง และเบาหวาน"

          โปรตีนเป็นสารอาหารที่มีความสำคัญต่อการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอและเสริมสร้าง ความแข็งแรง ของร่างกาย อาหารเสริมหลายชนิดที่วางขาย ช่วยให้ร่างกายคุณได้รับสารอาหารที่เพียงพอ อาหารเสริมควรเลือกซื้อตามชนิดสารอาหาร ในส่วนที่เราขาด จึงจะได้ประโยชน์อย่างเต็มที่ จากการจ่ายเงินซื้อ ซึ่งบางครั้งการรับประทานอาหารนั้นให้ไม่ได้หรือให้ได้ บางส่วนเท่านั้น เนื่องจากเราจะอิ่มก่อนนั้นเอง หรือเกิดจากรสชาติอาหารที่ทำให้เราไม่อยากรับประทาน ดังนั้นสารอาหารจากผลิตภัณฑ์เสริมอาหารหรือสารสกัดเข้มข้นเป็นทางเลือกที่เหมาะสมอีกทางหนึ่ง จากบทความผักใบเขียว มีสารป้องกันความเสื่อมของร่างกายสูง และเบาหวานนั้นความอ่อนแอของร่างกายสามารถทำให้ เกิดภาวะที่เสี่ยงต่อการเจ็บป่วย

อ่านข้อมูลสำหรับการดูแลสุขภาพ แล้วท่านสามารถเลือกดูรายการสารเสริมสุขภาพที่เราแนะนำให้รู้จัก คลิกที่นี่อาหารเสริมสุขภาพ สารสกัดเข้มข้น วิตามิน ซึ่งมีผลการวิจัยสนับสนุนจากทั่วโลกว่าสามารถ่วยให้ร่างกายกลับมากระฉับกระเฉง อ่านบทความเกียวกับ การดูแลสุขภาพ การรักษาสุขภาพ ฮอร์โมน ความแก่ การชะลอความชรา และบทความด้านสุขภาพอื่น ๆ ได้ทีนี่ หรือหาผลิตภัณฑ์มาบำรุงร่างกายที่ได้รับการรับรองจาก อย. ช่วยให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง จาก เซลล์ภายในสู่ภายนอกด้วยนาโนเทคโนโลยี วิตามินเพื่อสุขภาพ