กรุณาเลือกสินค้าที่เหมาะสมกับท่าน

ดูตะกร้าสินค้า

อนุมูลอิสระ

อนุมูลอิสระ วายร้ายทำลายสุขภาพ

ที่มากองบรรณาธิการ เรียบเรียง ปรับปรุงล่าสุด วันจันทร์ที่ 2 เมษายน พ.ศ.2555 16:32 น.

อนุมูลอิสระ

อนุมูลอิสระ
เป็นวายร้ายสำหรับสุขภาพร่างกายคนเรา ที่เกิดจากกระบวนการเผาผลาญพลังงานในร่างกาย รวมไปถึงการได้รับจากสภาวะแวดล้อมภายนอก
ดังนั้น ตราบใดที่เรายังดำรงชีวิตอยู่ เราก็ไม่สามารถหลีกเลี่ยงการเกิดและการสะสมของอนุมูลอิสระภายในร่างกายเราได้เลย

    อนุมูลอิสระทำหน้าที่สร้างความเสื่อมให้กับทุกส่วนของร่างกาย
          - เข้าไปจับกับไขมันไม่ดีในหลอดเลือด ทำให้เกิดการสะสมกันของไขมันในหลอดเลือด ทำให้หลอดเลือดตีบ หากเกิดที่หลอดเลือดหัวใจหรือสม

อง ก็อันตรายมาก
          - เข้าไปจับกับเซลล์ในร่างกาย ทำให้เซลล์ที่ดี กลายเป็นเซลล์ร้าย นำไปสู่การเกิดโรคมะเร็ง
          - เข้าไปจับกับเซลล์ผิวหนัง ทำให้เกิดความเสื่อม มีริ้วรอย ผิวไม่เรียบเนียนใส สิว ฝ้า กระ แก่ก่อนวัย
          - เข้าไปกระตุ้นการทำลายเชื้อโรคในร่างกาย ทำให้ร่างกายไวต่อทุกสิ่ง เกิดเป็นภูมิแพ้ หรือโรคภูมิต้านทานต่างๆ เช่น โรคแพ้ภูมิตัวเอง SLE (โรคพุ่มพวง)

สุดท้ายหลังจากอ่านบทความ"อนุมูลอิสระ วายร้ายทำลายสุขภาพ"

          โปรตีนเป็นสารอาหารที่มีความสำคัญต่อการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอและเสริมสร้าง ความแข็งแรง ของร่างกาย อาหารเสริมหลายชนิดที่วางขาย ช่วยให้ร่างกายคุณได้รับสารอาหารที่เพียงพอ อาหารเสริมควรเลือกซื้อตามชนิดสารอาหาร ในส่วนที่เราขาด จึงจะได้ประโยชน์อย่างเต็มที่ จากการจ่ายเงินซื้อ ซึ่งบางครั้งการรับประทานอาหารนั้นให้ไม่ได้หรือให้ได้ บางส่วนเท่านั้น เนื่องจากเราจะอิ่มก่อนนั้นเอง หรือเกิดจากรสชาติอาหารที่ทำให้เราไม่อยากรับประทาน ดังนั้นสารอาหารจากผลิตภัณฑ์เสริมอาหารหรือสารสกัดเข้มข้นเป็นทางเลือกที่เหมาะสมอีกทางหนึ่ง จากบทความอนุมูลอิสระ วายร้ายทำลายสุขภาพนั้นความอ่อนแอของร่างกายสามารถทำให้ เกิดภาวะที่เสี่ยงต่อการเจ็บป่วย

อ่านข้อมูลสำหรับการดูแลสุขภาพ แล้วท่านสามารถเลือกดูรายการสารเสริมสุขภาพที่เราแนะนำให้รู้จัก คลิกที่นี่อาหารเสริมสุขภาพ สารสกัดเข้มข้น วิตามิน ซึ่งมีผลการวิจัยสนับสนุนจากทั่วโลกว่าสามารถ่วยให้ร่างกายกลับมากระฉับกระเฉง อ่านบทความเกียวกับ การดูแลสุขภาพ การรักษาสุขภาพ ฮอร์โมน ความแก่ การชะลอความชรา และบทความด้านสุขภาพอื่น ๆ ได้ทีนี่ หรือหาผลิตภัณฑ์มาบำรุงร่างกายที่ได้รับการรับรองจาก อย. ช่วยให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง จาก เซลล์ภายในสู่ภายนอกด้วยนาโนเทคโนโลยี วิตามินเพื่อสุขภาพ